ข่าว


group newsroom_clippings

'เอเอสเอ็น'ขยับชิงเบี้ยอินชัวร์เทค

ย้อนกลับ03 พฤศจิกายน 2559

เอเอสเอ็นเปิดตัวแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ OOHOO (อู้หู) อินชัวร์เทครายแรกของประเทศไทย จับกลุ่มลูกค้ายุคดิจิทัล

นายธวัชชัย ชีวานนท์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ (ASN) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัว OOHOO (อู้หู) แพลตฟอร์มประกันออนไลน์ ซึ่งถือว่าเป็นอินชัวร์เทค (InsurTech) รายแรกของไทย เพื่อรองรับตลาดประกันภัยในยุคดิจิทัลที่มีแนวโน้มการเจริญเติบโตสูงในอนาคต

"เราตั้งใจนำเสนอแพลตฟอร์มอินชัวร์เทคที่พร้อมมาปฏิวัติอุตสาหกรรมประกันภัย โดยการรวมเทคโนโลยีและความชำนาญในธุรกิจประกันภัยจนได้แพลตฟอร์มที่ใช้ง่าย ใช้สะดวกในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเปรียบเทียบแผนประกัน เลือกซื้อ ชำระเงิน จนถึงการได้รับเอกสารยืนยันการรับประกันทางอีเมล และได้รับความคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยทันที" นายธวัชชัย กล่าว

นายธวัชชัย กล่าวว่า ในช่วงแรกของการเปิดตัว OOHOO จะเน้นขายประกันภัยรถยนต์และประกัน พ.ร.บ จาก 8 บริษัทประกันก่อน และจะมีผลิตภัณฑ์จากกว่า 30 บริษัทประกันภายในเดือน ธ.ค.นี้ โดยมีการเสนอราคาเบี้ยที่ถูกกว่า และในอนาคตจะรวมผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันภัยประเภทอื่นๆ ให้ครบทุกประเภท

ทั้งนี้ ได้เตรียมทีมงานบริการลูกค้าผ่านโทรศัพท์เพื่ออำนวยความสะดวก และช่วยเหลือ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ OOHOO ผ่านทางเว็บไซต์ www.oohoo.io ที่สามารถใช้งานผ่าน ทางโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ทั้งโน้ตบุ๊ก และพีซี

ที่มา: http://www.posttoday.com/